Dịch Vụ

Nguồn Hàng Đồ Thể Thao

Chào mừng bạn!

Xin hãy dành chút thời gian đọc và tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi để chúng ta có cơ hội đồng hành cùng nhau.

Cung cấp nguồn hàng đồ thể thao có sẵn nhiều mẫu mã

Nguồn Hàng Đồ Thể Thao cung cấp cho bạn nhiều mẫu mã hàng sẵn có số lượng lớn để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho cửa hàng của mình.

Chính sách lấy hàng linh hoạt nên bạn có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu nếu nguồn vốn là trở ngại đối với bạn.

Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới nhất thị trường, theo dõi những diễn biến, xu hướng của thị trường để định hình được những mẫu hàng bán chạy, giúp công việc bán hàng của bạn trở nên thuận lợi.

Nguồn hàng đồ thể thao đa dạng với nhiều loại mặt hàng như quần áo bóng đá, quần áo bóng bàn, quần áo cầu lông, quần áo tennis,… ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nguồn hàng như giày dép, mũ nón,…

Kinh nghiệm lâu năm trong công ty may xuất khẩu sẽ là vũ khí giúp chúng tôi tự tin dẫn đầu thị trường. hãy đồng hành cùng nhau.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa biết bắt đầu như thế nào thì cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn khi cần.

Sản xuất đồ thể thao theo mẫu yêu cầu

Chất lượng hàng hóa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch kinh doanh của bạn, cũng như thương hiệu mà bạn muốn gây dựng. hãy chọn đúng đối tác để tin tưởng đi cùng nhau lâu dài.

Chúng tôi là một doanh nghiệp gia đình lâu năm và hiện nhận chủ yếu các đơn hàng gia công theo mẫu yêu cầu cho các thương hiệu.

Số lượng tối thiểu chúng tôi có thể nhận là 200 chiếc/mẫu. Tùy vào mẫu cụ thể mà chúng tôi sẽ linh hoạt theo số lượng.

Chúng tôi cũng nhận may các sản phẩm đồng phục thể thao chất lượng cho các công ty, đội nhóm, trường học, trung tâm thể dục thể thao,…

Liên hệ

Thông tin liên hệ:

Nguồn Hàng Đồ Thể Thao

Add: 51 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0356.276.673

Email: saigoexport@gmail.com