Giới thiệu Nguồn Hàng Đồ Thể Thao

Nguồn Hàng Đồ Thể Thao

Xin chào, Tôi là Thịnh.

Trang web này là để giới thiệu các sản phẩm của chúng tôi và để giải thích những gì chúng tôi có thể làm cho bạn.

Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể làm việc cùng nhau dựa trên tinh thần tự do, cởi mở, thoải mái, trách nhiệm và tin cậy.

Chúng tôi là một doanh nghiệp thuộc gia đình và đã sản xuất hàng may mặc trong hơn 10 năm qua. Bắt đầu từ những sản phẩm tự may và bán ở chợ, chúng tôi dần có các đại lý ở các tỉnh thành và các đối tác đặt may trên khắp cả nước.

Sau đó, chúng tôi gặp được các khách hàng đi tìm kiếm xưởng sản xuất từ Thái Lan, Campuchia. Họ đề nghị hợp tác sản xuất hàng thể thao và chúng tôi chuyên làm hàng thể thao từ đó đến bây giờ.

Hiện tại, chúng tôi chuyên sản xuất quần áo thể thao cầu lông, bóng bàn, quần áo thể thao thời trang, sản xuất đồng phục chất lượng cho các thương hiệu. Chúng tôi có thể xử lý tất cả mọi thứ cho bạn từ chất liệu vải đến bao bì.

Tính đến hiện tại, năng suất của chúng tôi có thể sản xuất là 50.000 pcs/tháng.

Chúng tôi có một nhóm bán hàng trẻ có kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng của mình các phong cách thời trang thể thao, lựa chọn chất lượng vải phù hợp với định hướng thương hiệu của mình.

Chúng tôi trang bị cho mình các kỹ năng từ phát triển, sản xuất vải, tìm nguồn cung ứng vải và phụ kiện để cắt và may.

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng tối thiểu 200 pcs cho mỗi mẫu, tất nhiên chúng tôi sẽ linh hoạt trong vấn đề này vì chúng tôi hiểu rằng nó còn phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp cũng như từ phía đối tác cung cấp vải.

Hy vọng chúng ta có thể đồng hành cùng nhau cho một sản phẩm chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0943.757.873

Địa chỉ: 145 Đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: saigoexport@gmail.com